Monday, 29/11/2021 - 18:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nam Hà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố Hà Tĩnh - Khai mạc điểm cấp tỉnh Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Thực hiện văn bản số 5777/UBND-VX ngày 01/9/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giao tổ chức Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, sáng ngày 01/10/2021 Ủy ban nhân dân thành phố phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc điểm cấp tỉnh “Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời” tại Phường Thạch Linh với chủ đề: “Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới”

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo UBND tỉnh, UBND thành phố, lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa Thông tin – Truyền thông, Hội Khuyến học tỉnh và nhiều ban ngành cấp tỉnh, thành phố.

Mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng buổi lễ đã được tổ chức chu đáo trọng thể với đầy đủ ý nghĩa của một lễ phát động hưởng ứng có chiều sâu và sức lan tỏa mạnh mẽ.

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Hùng Cường, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố thay mặt cho lãnh đạo địa phương đã phát động toàn thể cán bộ, công chức viên chức, người lao động, bà con nhân dân và các em học sinh phong trào học tập suốt đời, phong trào ứng dụng CNTT, chuyển đổi số trong học tập làm việc và sản xuất.

Hưởng ứng chương trình phát động đó, các đơn vị địa phương và các em học sinh đã đồng lòng quyết tâm ra sức thi đua học tập phấn đấu với tinh thần “Trưởng thành chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới”

Buổi lễ cũng là dịp để chính quyền và các tổ chức, đoàn thể dành sự quan tâm chăm lo đến thế hệ trẻ, giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn. Trung tâm KHNC tỉnh Hà Tĩnh trao tặng trường THCS Thạch Linh 2 bộ máy vi tính hỗ trợ giảng dạy học tập, hội Khuyến học địa phương trao tặng 10 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn.

Với ý nghĩa cổ vũ tinh thần học tập, nắm bắt và tận dụng cơ hội từ sự phát triển cao của kho học công nghệ, ứng dụng chuyển đổi số trong mọi mặt đời sống, lễ khai mạc Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 của Ủy ban nhân dân thành phố và Sở Giáo dục và Đào tạo đã đem đến thông điệp mạnh mẽ cho tất cả mọi người. Đồng thời ý nghĩa của chương trình không chỉ dừng lại trong giới hạn tuần lễ mà là động lực thúc đẩy phong trào học tập thường xuyên góp phần đưa thành phố nói riêng, tỉnh nhà nói chung phát triển với tầm nhìn mục tiêu hướng đến hiện đại thông minh.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 63
Tháng 11 : 554
Năm 2021 : 9.967