Monday, 29/11/2021 - 19:27|

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS NAM HÀ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ((26/3/1931-26/3/2021)

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021, ngày 17/3/2021, chi đoàn trường THCS Nam Hà đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 22 đội viên ưu tú.

Buổi lễ được tổ chức tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Nam Hà, nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền, bí thư Đoàn phường Nam Hà đã đọc quyết định và trao huy hiệu Đoàn cho các Đoàn viên mới.

Em Trần Đình Tuệ mới nêu cảm nghĩ, và lời hứa của Đoàn viên mới