DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tài nguyên giáo dục » Đề thi đáp án

Chúc mừng 8-3
Sôi nổi các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Sôi nổi các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại Giải cầu lông truyền thống ngành Giáo dục Thành phố, Đoàn vận động viên của trường có 3 VĐV tham gia và đã đạt nhiều giải cao. Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh và đồng chí Lâm Tấn Thái đạt giải Nhất đôi nam - nữ, đồng chí Lâm Tấn Thái và đồng chí Nguyễn Xuân Phòng đạt giải Nhất đôi nam; đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh đạt giải Nhất đơn nữ. Nhà trường được xếp giải Nhì đồng đội toàn ngành.
 
Cũng trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội Trường THCS Nam Hà đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật. Tham dự có 18 Chi đội. Với 3 phần thi: Cắm hoa, thuyết trình ý nghĩa sản phẩm, trưng bày nghệ thuật, các đội tham gia Hội thi đã tạo nên nhiều sản phẩm đẹp mắt, ý nghĩa nhằm tri ân thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày truyền thống của đội ngũ Nhà giáo. Đây là một hoạt động ý nghĩa góp phần giáo dục truyền thống cho các thế hệ học sinh. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 3 giải Nhất cho Chi đội: 6C, 8C, 9C; trao 6 giải Nhì, 6 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các Chi đội còn lại.     
 
Cũng nhân dịp này, Nhà trường và Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh đã phối hợp tổ chức thành công buổi tọa đàm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có thầy giáo Thái Văn Hà - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường và 18 đại biểu đại diện cho Hội Cha mẹ học sinh. Tại buổi tọa đàm các đồng chí tham gia đã cùng nhau ôn lại truyền thống nhà trường và có nhiều hoạt động thiết thực làm đẹp thêm truyền thống tôn sư trọng đạo.
Thông tin chi tiết
Tên file:
Sôi nổi các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
Lê Hoa
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Tài nguyên giáo dục » Đề thi đáp án
Gửi lên:
04/12/2016 11:12
Cập nhật:
04/12/2016 11:18
Người gửi:
lehoa.thcsnamha
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
27.00 KB
Đã xem:
265
Đã tải về:
0
Đã thảo luận:
0
Tải về
Từ site Website chính thức Trường THCS Nam Hà - TP Hà Tĩnh - Hà Tĩnh:
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 87

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2253

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 94005