Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Chúc mừng năm học mới 2018-2019
Khai giảng năm học 2018-2019

Sáng 5/9/2018, Trường Trung học cơ sở Nam Hà long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019. Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thành phố Hà Tĩnh đến dự, tặng hoa chúc mừng và đánh trống khai trường. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT Thành phố; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Nam Hà, Phường Hà Huy Tập, đại diện cha mẹ học sinh …

Ngày hội nói tiếng anh

Chào Xuân Đinh Dậu 2017 và ngày lễ giáng sinh 2016. Trường THCS Nam Hà tổ chức Ngày hội nói Tiếng Anh cho toàn thể học sinh khối 6,7,8,9 trong không khí náo nức, vui vẻ và bổ ích.

Trường THCS Nam Hà (TP Hà Tĩnh): Đơn vị có truyền thống về nhiều thành tích

GD&TĐ - Trường THCS Nam Hà là đơn vị có truyền thống đạt thành tích cao nhiều năm liền của TP Hà Tĩnh, là một trong 10 trường THCS dẫn đầu toàn Tỉnh Hà Tĩnh về thành tích học tập và một trong những trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia.

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1966