Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

chuc mung 20-11

Ngày hội nói tiếng anh

Thứ hai - 26/12/2016 20:34 | Số lượt xem: 136
Chào Xuân Đinh Dậu 2017 và ngày lễ giáng sinh 2016. Trường THCS Nam Hà tổ chức Ngày hội nói Tiếng Anh cho toàn thể học sinh khối 6,7,8,9 trong không khí náo nức, vui vẻ và bổ ích.
TRƯỜNG THCS NAM HÀ TỔ CHỨC NGÀY HỘI NÓI TIẾNG ANH
       Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thành phố về việc xây dựng môi trường học tiếng Anh, tăng cường kỹ năng nghe, nói tiếng Anh cho học sinh THCS, Trường THCS Nam Hà vừa tổ chức thành công Ngày hội nói Tiếng Anh cho toàn thể học sinh khối 6,7,8,9.
       Trong Ngày hội, ngoài sự tham gia của toàn thể học sinh và giáo viên, nhà trường còn vinh dự được đón tiếp Cô giáo Phan Thị Thu Hằng - Chuyên viên Tiếng Anh - Phòng GD-ĐT Thành phố Hà Tĩnh.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng
MC : Yến Nhi- Thanh Phong
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đám đông
      Đây là hình thức sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh cũng là một trong những hình thức tổ chức dạy học Tiếng Anh theo phương pháp mới. Thông qua hình thức Câu lạc bộ, học sinh được được tham gia trải nghiệm với nhiều trò chơi hấp dẫn và mang nhiều ý nghĩa bằng tiếng Anh như Chase pictures, catch words; Who am I?, Act it out … . Ngoài ra, các em còn  mạnh dạn, tự tin  thể hiện tài năng của mình qua các bài hát, các vũ điệu, các vở kịch … Những tiết mục các em thể hiện đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người bởi tính hấp dẫn, tính tươi mới, tính sáng tạo…
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà
Play : The little girl who sells matches - Class 8B
Play : "The little red riding hood" - Class 8C
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và giày
"Vietnam's got talent" - Class 9D
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Dance : Alone - Class 8D
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu
Dance and song: "Watch me - Juju on that beat - Price" - Class 9C
Dance : "No money" - Class 6D
Trong hình ảnh có thể có: 2 người
        Ngày hội tiếng Anh được khép lại trong sự tiếc nuối của các em học sinh. Các em đã có một ngày hội thật vui vẻ và bổ ích. Sự thành công của ngày hội tiếng Anh cũng là động lực rất lớn để nhà trường tiếp tục tổ chức những hoạt động trải nghiệm tiếp theo cho các em học sinh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương